Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Thanh Đảo Puhua Heavy Industrial Group được thành lập vào năm 2006, tổng vốn đăng ký hơn 8.500.000 đô la, tổng diện tích gần 500.000 mét vuông. Tập đoàn sở hữu bốn công ty con: Thanh Đảo Puhua nặng Công nghiệp Máy móc Công ty TNHH; Thanh Đảo AMADA Numerical Control Technology Co, Ltd; Thanh Đảo Puhua Dongjiu Công nghiệp nặng Machinery Co, Ltd và Thanh Đảo Jichuan Tự động hóa Công nghệ Công ty TNHH

  Thanh Đảo Puhua và công ty Puhua Dongjiu tập trung vào thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán cát bom phòng, trang thiết bị chế biến cát, sơn đường, bảo vệ môi trường thiết bị, tất cả các loại máy bắn blasting, bao gồm loại móc, loại vành đai thu thập thông tin, loại con lăn , catenary loại, mặt đường loại vv.Các sản phẩm tất cả các thông qua CAD tự động, cung cấp các sản phẩm hiệu suất chi phí tốt nhất cho đúc, luyện kim, ô tô, đóng tàu, xây dựng, máy móc khai thác mỏ và máy móc kỹ thuật. Họ cũng có thể dựa vào yêu cầu của người sử dụng để thiết kế và chế tạo các loại máy đúc không chuẩn khác nhau, cung cấp thiết kế - sản xuất - gỡ lỗi - đào tạo - dịch vụ cho việc tích hợp các dự án chìa khóa trao tay.

  Thanh Đảo Amada và công ty Jichuan cam kết tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán hàng của Servo hướng CNC punching máy, thủy lực CNC tháp pháo đấm máy, tấm dày đặc biệt CNC đấm máy, CNC punching máy feeder, CNC cắt máy, CNC uốn máy và thiết bị chế biến khác. Các máy được sử dụng rộng rãi trong năng lượng xanh, thiết bị điện, ngành công nghiệp ô tô, máy móc kỹ thuật, máy móc xây dựng và các lĩnh vực khác.Họ đã thành lập danh tiếng tốt trên thế giới với giá cả cạnh tranh và công nghệ hàng đầu.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi có cơ sở riêng để làm việc trên ODM / OEM dự án của bạn, các kỹ sư có kinh nghiệm của chúng tôi có thể thiết kế máy dựa trên yêu cầu khác nhau của bạn. Chúng tôi phát hành ít nhất 10 sản phẩm mới hàng tháng để đáp ứng các xu hướng thị trường mới nhất và chúng tôi có thể dễ dàng hoàn thành các đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn với công suất sản xuất hàng năm trên năm trăm bộ máy. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi có các thanh tra chất lượng chuyên nghiệp để tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt ở từng giai đoạn, bao gồm kiểm tra đến, kiểm tra trong quá trình và kiểm tra cuối cùng. Chúng tôi cũng đã giới thiệu thiết bị kiểm tra tiên tiến để làm cho sản phẩm của chúng tôi đạt được các tiêu chuẩn quốc tế. Do kinh nghiệm phong phú và dịch vụ xuất sắc, chúng tôi đã được công nhận là nhà cung cấp đáng tin cậy từ nhiều người mua quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi thực hiện bán hàng cao trong cả hai thị trường trong nước và quốc tế, chúng tôi đã xây dựng hợp tác với SANY, Zoomlion, Trung Quốc đóng tàu Công nghiệp và các công ty khác tại Trung Quốc, và các sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Châu Âu, Nam và Bắc Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á và các khu vực khác, các đại lý thành lập ở Mỹ, Nga, Ả Rập Saudi, Iran, Ukraine, Việt Nam và các nước khác. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt và tin tưởng của khách hàng trong nước và quốc tế. Để hưởng lợi từ thiết kế mạnh mẽ của chúng tôi, phát triển năng lực và dịch vụ tuyệt vời, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ thành lập và chia sẻ thành công với bạn.

  1.cnc máy đấm

  2.máy nổ mìn

 • Nghiên cứu và phát triển
  công ty chúng tôi luôn luôn dành cho nghiên cứu của sản phẩm mới với công nghệ cao.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Chang

Tel: 18766392788

Fax: 86-532-88189810

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)