Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd.

Trung Quốc Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4
Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd. Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thanh Đảo PUHUA
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 30000000-50000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Qingdao Puhua Heavy Industrial Group được thành lập năm 2006, tổng vốn đăng ký trên 8.500.000 đô la, tổng diện tích gần 500.000 mét vuông.Tập đoàn sở hữu 4 công ty con: Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd;Qingdao AMADA Numerical Control Technology Co., Ltd;Qingdao Puhua Dongjiu Heavy Industrial Machinery Co., Ltd và Qingdao Jichuan Automation Technology Co., Ltd.

Công ty Qingdao Puhua và Puhua Dongjiu tập trung vào thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán gian hàng phun cát, thiết bị chế biến cát, dây chuyền sơn, thiết bị bảo vệ môi trường, tất cả các loại máy phun, bao gồm loại móc, loại đai bánh xích, loại con lăn , loại dây chuyền, loại mặt đường, v.v. Tất cả các sản phẩm đều áp dụng CAD tự động, cung cấp các sản phẩm hiệu suất chi phí tốt nhất cho đúc, luyện kim, ô tô, đóng tàu, xây dựng, máy khai thác và máy móc kỹ thuật.Họ cũng có thể dựa trên yêu cầu của người dùng để thiết kế và chế tạo các máy đúc đặc biệt phi tiêu chuẩn khác nhau, cung cấp các dịch vụ thiết kế - sản xuất - gỡ lỗi - đào tạo - để tích hợp các dự án chìa khóa trao tay.

Công ty Qingdao Amada và Jichuan cam kết tham gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán máy đột CNC điều khiển bằng Servo, máy đột dập tháp CNC thủy lực, máy đột dập CNC tấm dày đặc biệt, máy đột CNC, máy cắt CNC, máy uốn CNC và thiết bị chế biến khác.Máy được sử dụng rộng rãi trong năng lượng xanh, thiết bị điện, công nghiệp ô tô, máy móc kỹ thuật, máy xây dựng và các lĩnh vực khác. Chúng đã tạo dựng được danh tiếng tốt trên thế giới với giá cả cạnh tranh và công nghệ hàng đầu.

Chúng tôi cam kết giữ vị trí hàng đầu trong ngành và đã đạt chứng chỉ ISO90001, CE và BV.

Chúng tôi có các phương tiện riêng để làm việc trên các dự án ODM / OEM của bạn, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể thiết kế máy dựa trên yêu cầu khác nhau của bạn.Chúng tôi phát hành ít nhất mười sản phẩm mới hàng tháng để đáp ứng xu hướng thị trường mới nhất và chúng tôi có thể dễ dàng hoàn thành các đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn với công suất sản xuất hàng năm trên năm trăm bộ máy.Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi có các thanh tra viên chất lượng chuyên nghiệp để tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt ở từng giai đoạn, bao gồm kiểm tra đầu vào, kiểm tra trong quá trình và kiểm tra cuối cùng.Chúng tôi cũng đã giới thiệu thiết bị kiểm tra tiên tiến để làm cho sản phẩm của chúng tôi đạt được tiêu chuẩn quốc tế.Vì kinh nghiệm phong phú và dịch vụ xuất sắc, chúng tôi đã được công nhận là nhà cung cấp đáng tin cậy từ nhiều người mua quốc tế.Sản phẩm của chúng tôi đạt doanh số cao ở cả thị trường trong nước và quốc tế, chúng tôi đã hợp tác xây dựng với SANY, Zoomlion, China Shipbuilding Industry và các công ty khác ở Trung Quốc, và sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Châu Âu, Nam và Bắc Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á và và khu vực khác, các đại lý được thành lập ở Mỹ, Nga, Ả Rập Xê Út, Iran, Ukraine, Việt Nam và các nước khác.Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã giành được danh tiếng và sự tin tưởng tốt của khách hàng trong nước và quốc tế.Để được hưởng lợi từ thiết kế mạnh mẽ của chúng tôi, phát triển năng lực và dịch vụ xuất sắc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!Chúng tôi chân thành sẽ tạo ra và chia sẻ thành công với bạn.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Puhua Heavy Industrial Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Chang

Tel: 18766392788

Fax: 86-532-88189810

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)